Doanh nhân trẻ sử dụng giày nam cao cấp đẹp như thế nào

Với một cử chỉ nhỏ, hành động hay tiểu tiết nhỏ trong trang phục cũng có thể khiến đối tác đánh giá về con người, độ tin tưởng đáng tin cậy.

Bạn là một doanh nhân hẳn bạn hiểu rõ thương trường là chiến trường và đôi khi chiến thắng lại được quyết định bởi việc mặc gì, đi giày nam cao cấp gì và trông bạn như thế nào.

Kinh doanh không chỉ cần đầu óc mà cả phong cách, cử chỉ của bạn cũng rất quan trọng. Đối tác có thể đánh giá bạn chỉ trong lần gặp đầu tiên thông qua bộ trang phục mà bạn hiện diện. Bạn có thể mặc một bộ suit lịch lãm, một chiếc sơ mi thanh thoát hay tới bằng một chiếc oto bốn bánh nhưng đừng quên sắm cho mình một đôi giày nam cao cấp xứng tầm với vẻ ngoài của bạn.

cheapstore-giay-doanh-nhan-thuong-dung-2

Hãy tham khảo bí kíp sử dụng giày nam chuẩn cho một doanh nhân

– Luôn có cho mình một đôi giày nam buộc dây trên với những thiết kế đơn giản sẽ thích hợp với mọi loại môi trường dễ dàng mix với các trang phục quan trọng của bạn, thích hợp với các đặc thù là doanh nhân.

– Hãy thêm vào tủ giày của bạn những đôi giày có dáng thon, dài có thể trong, nhọn để giúp bàn chân mình cân đối, không quá to cũng không quá bè.

babd3e9a04046c3f2f924be060a6b7e4

– Thay vì sở hữu một đôi giày nam rẻ tiền thì hãy đầu từ một đôi giày nam cao cấp đáng tiền nhé các quý ông. Một bộ cánh sang trọng thì đi với nó cũng nên là một đôi giày bắt mắt, lịch lãm và đầy cuốn hút.

– Làm mới đôi giày của mình thường xuyên bằng xi để chúng luôn bóng bẩy da mềm mại hơn nữa. Cần lưu ý loại xi bạn chọn phải phù hợp với chất da của đôi giày nam bạn đang sở hữu.

– Bảo vệ phần đế giày cũng là một việc quan trọng, hãy ngắn vào mũi giày một miếng thép hay cao su nhỏ, nó sẽ làm giày không bị trượt, bớt bị mòn. Đối với gót giày, thêm một ít bọc lót trên đế góp ngoài để làm giảm lực chấn khi đi và giúp đôi giày tồn tại được lâu hơn.

– Hãy luôn làm bóng đôi giày, bảo vệ đế và giữ form cho chúng. Hãy sử dụng cụ giữ form giày, miếng xốp để nhét vào trong giày, tạo độ căng và giữ form cho giày, nhất là khi bạn bỏ nó trong tủ quá lâu.

– Hãy chọn một màu tất cùng với tone màu quần hay giày nam của bạn. Hãy tạo điểm nhấn bằng cách diện một đôi tất cùng tone màu với cà vạt của bạn. Đừng bao giờ nghĩ đến chuyện sử dụng sự tương phản như tất trắng giày đen nhé.

QBS_2417-652x434

Những điều trên sẽ giúp bạn trở nên đẳng cấp hơn, chỉnh chu hơn trong mắt các đối tác. Hãy nhớ một đôi giày nam tuy chỉ là phụ kiện nhưng ảnh hưởng lớn tới chuyện làm ăn của bạn trên thương trường.

------------------------------- Liên kết hữu ích ----------------------------------