Bí quyết chọn giày nam tại Hà Tĩnh cho người thấp lùn bạn cần biết

Các cô gái chắc hẳn ai cũng thích một anh chàng có chiều cao kha khá để có cảm giác chàng “cao hơn mình một cái đầu”, nam tính hơn. Đối với đàn ông chiều cao đem lại nhiều lợi thế, và mang lại cảm giác phóng khoáng và tự tin khi giao tiếp.

Đừng lo lắng, chỉ cần bạn để ý một chút trong cách ăn mặc, mà cụ thể trong bài này là khi chọn giày thì bạn vẫn có thể cao như người ta được đấy. Dưới đây mình sẽ bật mí bí quyết chọn giày cho những người thấp lùn mọi người nên biết.

Kiểu dáng giày ôm gọn chân là sự lựa chọn tốt cho dáng người thấp

Người có chiều cao khiêm tốn không nên chọn kiểu dáng giày rườm rà, kiểu cách vì chúng sẽ làm bạn lùn đi. Kiểu dáng giày ôm gọn chân là sự lựa chọn tốt nhất cho dáng người này.

best-mens-shoes-footwear-street-style-2

Tại Giaytot.com có rất nhiều kiểu mẫu giày nam công sở giá rẻ cho bạn lựa chọn. Bạn có thể đến đây để lựa chọn cho mình đôi phù hợp nhất với chất lượng tốt nhất.

Giày cao cổ có phù hợp với người lùn?

Giày cao cổ nhìn rất hấp dẫn, và cá tính, nhưng liệu nó có hợp với những anh chàng có chiều cao khiêm tốn? Thường giày cao cổ quá mắt cá chân sẽ làm lộ khuyết điểm của những anh chàng “chân ngắn”.

giay-nam-co-cao-2-1

Nếu thích, thì bạn có thể chọn loại giày cổ lửng, chỉ cao đến mắt cá chân, sẽ tốt hơn đối với những anh chàng nấm lùn.

Chọn giày mũi tròn cho những anh chàng “nấm lùn”

Đôi giày mũi tròn đơn giản, gọn gàng, sẽ rất thích hợp với những người thấp. Bạn cần tránh mua giày mũi nhọn vì nó sẽ làm bạn gầy đi và ngắn hơn.

giay-luoi-nam-clark-da-lon-quai-da-mau-den-6054_8

Một giải pháp hoàn hảo cho những chàng thấp chính là Giày tăng chiều cao. Với chiều cao tăng thêm cả chục cm, mà không ai nhận ra được.

Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc đừng đi một đôi giày cao quá, sẽ làm mất sự thoải mái khi di chuyển và trở nên “đáng nghi” khi “ăn gian” chiều cao quá mức.

Trên đây, Giaytot.com đã trình bày cách chọn giày cho người thấp lùn mà bạn nên biết. Hy vọng bạn có được những lời khuyên bổ ích từ bài viết này. Chúc bạn chọn được đôi giày nam tại Hà Tĩnh ưng ý.

------------------------------- Liên kết hữu ích ----------------------------------